Số điện thoại xe Diên Hồng

Để di chuyển từ Pleiku – Gia Lai tới Đà Nẵng hoặc ngược lại, bạn có thể lựa chọn nhà xe Diên Hồng cho chuyến đi của mình. Thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé, thời gian di chuyển, địa chỉ và số điện thoại xe Diên Hồng sẽ được cập nhật trong bài viết này. Chỉnh hiệu ứng má hồng bằng Photowonder trên Android Cách tra cứu biển số xe oto, xe máy trên điện thoại Số điện thoại xe Hoa Mai Số điện thoại xe Duy Quý Số điện thoại xe Toàn Thắng

Nhà xe Diên Hồng có hệ thống xe 16 chỗ thường xuyên được thay mới, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho mọi cung đường. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, thân thiện, cởi mở, các dịch vụ tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ như điều hòa, nước uống, khăn lạnh …. Dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết về nhà xe bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại xe Diên Hồng, giá vé xe, lộ trình di chuyển, cách đặt vé…

so dien thoai xe dien hong

Số điện thoại đặt xe xe Diên Hồng

ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI XE DIÊN HỒNG

Để đặt vé, bạn có thể tới địa chỉ nhà xe tại Gia Lai, Đà Nẵng để mua vé trực tiếp hoặc gọi điện tới số điện thoại xe Diên Hồng để đặt vé online. Cụ thể như sau:

+ Tại Gia Lai:

– BX Đức Long: Địa chỉ: 43 Lý Nam Đế, phường Trà Bá, Pleiku, Tỉnh Gia Lai

– Điện thoại: 02693 717 428

– VP Pleiku: Địa chỉ: Hẻm 36 Nguyễn Văn Cừ, Pleiku, Tỉnh Gia Lai

– Điện thoại: 02693 871 128

+ Tại Đà Nẵng: Bến Xe Khách Đà Nẵng

– Địa chỉ: Phường Hòa An, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

– Điện thoại: 02362 465 280

THÔNG TIN TUYẾN XE, LỘ TRÌNH, GIÁ VÉ XE DIÊN HỒNG

Hiện nhà xe phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển lộ trình Pleiku – Gia Lai – Đà Nẵng, bao gồm:

+ Tuyến Liên Chiểu – Đà Nẵng đến Pleiku – Gia Lai:

– Điểm đi: BX Đà Nẵng

– Điểm đến: Bến xe Đức Long Gia Lai (43 Lý Nam Đế, phường Trà Bá – Pleiku – Gia Lai)

– Thời gian xuất phát: 6h30

– Tân suất: 6 chuyến/ngày

– Thời gian di chuyển dự kiến: 8 tiếng

– Loại xe: 16 chỗ

– Giá vé: 230.000đ

+ Tuyến Pleiku – Gia Lai tới Đà Nẵng:

– Điểm đi: Bến xe Đức Long Gia Lai

– Điểm đến: BX Đà Nẵng

– Thời gian xuất phát: 6h30

– Tân suất: 6 chuyến/ngày

– Thời gian di chuyển dự kiến: 8 tiếng

– Loại xe: 16 chỗ

– Giá vé: 230.000đ

Để di chuyển từ Pleiku – Gia Lai tới Đà Nẵng hoặc ngược lại, bạn có thể lựa chọn nhà xe Diên Hồng cho chuyến đi của mình. Thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé, thời gian di chuyển, địa chỉ và số điện thoại xe Diên Hồng sẽ được cập nhật trong bài viết này.

Ngày nay di chuyển bằng phương tiện ô tô đã trở nên vô cùng phổ biến, nó không chỉ mang lại sự tiện lợi và chủ động về thời gian cho chúng ta mà còn rất nhanh chóng, an toàn. Nếu bạn đang có việc di chuyển theo tuyến đường từ Pleiku – Gia Lai tới Đà Nẵng hoặc ngược lại hãy lựa chọn nhà xe Diên Hồng. Với thời gian di chuyển chỉ khoảng 8 tiếng cho hơn 300km và giá vé hợp lý, nhà xe sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi vui vẻ, an toàn.

Với tần suất khoảng 6 chuyến/1 ngày cho cả 2 chiều di chuyển, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến xe phù hợp bằng cách nhấc máy gọi tới số điện thoại xe Diên Hồng, sau đó cung cấp các thông tin cần thiết cho nhà xe để đặt vé.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Diên Hồng cũng nhận vận chuyển hàng hóa, vì thế nếu bạn cần gửi đồ cho bạn bè, người thân, đối tác… hãy liên hệ theo thông tin trên để được hướng dẫn chi tiết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động về thời gian, lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!.

Khác với nhà xe Diên Hồng, chỉ phục vụ 1 chuyến cố định bằng xe 16 chỗ, hãng xe Hòa Hiệp lại phục vụ đa dạng nhu cầu di chuyển của người dân tại các tỉnh miền Tây như Cà Mau, Vũng Tàu, Gia Lai, Đắk Lắk, Đà Nẵng,…, bằng xe giường nằm chất lượng cao 40 chỗ. Để có thêm nhiều thông tin về hãng xe này và liên hệ đặt chỗ, gửi đồ khi cần, bạn nên bỏ túi bài số điện thoại xe Hòa Hiệp trong bài viết này.

https://9mobi.vn/so-dien-thoai-xe-dien-hong-25281n.aspx Số điện thoại xe Duy Quý chạy chuyến Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang là 1900.63.63.81, các bạn có thể liên hệ số điện thoại xe Duy Quý để có thể di chuyển từ TPHCM – Mỹ Tho – Tiền Giang hoặc ngược lại dễ dàng và nhanh chóng.