Hướng dẫn cách sử dụng voucher Lazada cho những người mới

Nếu mua sắm trên Lazada, bạn nên biết cách sử dụng coupon Lazada để được giảm nhiều hơn khi mua hàng nhé! Trong thế giới số ngày nay, mua sắm trực tuyến dần trở thành thói quen của người tiêu dùng, và Lazada hiện là kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về các mã giảm giá Lazada và cách sử dung ngay sau đây nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Nếu mua sắm online chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các mã giảm giá, voucher, voucher ưu đãi… đúng không?

Khách hàng luôn có thể tìm thấy khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki. Và hầu như hàng tháng, cứ mỗi dịp đặc biệt, các trang thương mại điện tử này lại tung ra hàng nghìn mã giảm giá, ưu đãi mua sắm để kích cầu tiêu dùng. Lazada cũng không ngoại lệ. Vậy chính xác mã giảm giá Lazada là gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Mã giảm giá Lazada (hay còn gọi là mã coupon, mã giảm giá, mã quà tặng, voucher,…) là một đoạn văn bản ngắn hoặc một dãy số, ký tự, số do nhà cung cấp hoặc công ty cấp. Khách hàng sẽ sử dụng các mã này khi mua sắm trực tuyến để nhập các mục giảm giá xuất hiện trong giao diện web khi thanh toán đơn hàng nhằm nhận được các ưu đãi, chiết khấu từ nhà bán hàng và công ty. Mức chiết khấu có thể được áp dụng trực tiếp vào đơn hàng dựa trên mã khuyến mãi (phần trăm đơn hàng được giảm như 5%, 10%…, Số tiền cụ thể như 50.000 đồng, 100.000 đồng…) Mà khách hàng sở hữu, hoặc nó có thể ở dạng miễn phí vận chuyển.

Sàn thương mại điện tử Lazada thường xuyên tung ra hàng loạt mã giảm giá để lôi kéo khách hàng mua sắm tại đây. Mã giảm giá Lazada có nhiều dạng như: mã miễn phí vận chuyển (freeship), mã khuyến mãi giảm giá đến 500k hoặc 1 triệu đồng, mã giảm giá Lazada 20k, 50k… dành cho đơn hàng có giá trị tối thiểu nhất định do Lazada quy định , mã giảm giá trong khung giờ Flash sale, mua deal 0 đồng hoặc đồng thời được áp mã giảm giá và miễn phí vận chuyển… Nhìn chung, voucher Lazada rất phong phú và nhiều; khách hàng hãy tìm kiếm và sử dụng các voucher này để được hưởng chiết khấu thương mại, tiết kiệm chi phí mua sắm.

Khách hàng cũng có thể lấy và sử dụng voucher từ nhà bán hàng hoặc các đối tác ngân hàng, đối tác thanh toán như ZaloPay, Momo… Khi mua hàng trên Lazada.

Lấy mã giảm giá, voucher Lazada ở đâu?

Phiếu mua hàng Lazada thường được tìm thấy trên các trang khuyến mãi của Lazada hoặc trong ứng dụng Lazada.

Hiện có rất nhiều website hợp tác với Lazada và thường xuyên cập nhật, tổng hợp mã giảm giá, voucher hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

Khách hàng có thể nhận được phiếu khuyến mại bằng cách truy cập nhiều trang web. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào chanhtuoi.Com, chọn mục mã giảm giá, sau đó chọn mục mã giảm giá LAZADA.

Cách sử dụng voucher Lazada

1/ Cách sử dụng voucher Lazada dạng Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng có thể kết hợp với các khuyến mãi khác của Lazada. Khi khách hàng thanh toán, voucher sẽ tự động được áp dụng.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 400k mã tích lũy.

Để đổi phiếu thưởng tích lũy của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mỗi ngày, thu thập các phiếu tích lũy.

Mỗi ngày, bạn phải thu thập các phiếu mua hàng tích lũy cùng với các mã giảm giá khác. Bởi vì các phiếu tích lũy có thể được kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác.

Các phiếu thưởng sẽ được tích lũy khi chúng được thu thập và khi chúng được sử dụng, chúng sẽ được khấu trừ dần vào số tiền tích lũy.

Giải thích chi tiết về cách sử dụng phiếu tích lũy Lazada

Bước 2: Mua sản phẩm có logo Voucher tích lũy.

Bạn phải mua các sản phẩm có biểu tượng này để phiếu thưởng tích lũy được tự động áp dụng, vì không phải tất cả các sản phẩm đều có thể chấp nhận phiếu thưởng tích lũy.

Nếu bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, hãy đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm trong đơn hàng của bạn đều có thể được tích lũy phiếu mua hàng; nếu trong đơn hàng của bạn có 1 sản phẩm không thuộc danh sách áp dụng mã thì mã giảm giá sẽ không được tự động áp dụng. Áp dụng.

Bước 3: Thanh toán để tận dụng ưu đãi.

Tiến hành thanh toán như bình thường sau khi chọn sản phẩm bạn muốn mua và thêm nó vào giỏ hàng của bạn. Voucher sẽ được áp dụng tự động. Số tiền mà bạn phải trả là số tiền đã áp dụng giảm giá.

2/ Cách dùng mã giảm giá trên Lazada dạng voucher got it

Bước 1: Chuyển voucher vào ví Lazada của bạn.

Lazada cũng cung cấp mã giảm giá sưu tầm: có số lượng hạn chế áp dụng cho từng mặt hàng cụ thể. Để lấy mã giảm giá Lazada này, bạn chỉ cần nhập “CHO VÀO VÍ” hoặc “Sưu tầm”. Loại mã này không cần nhập và sẽ tự động áp dụng nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện giảm giá. Mỗi mã giảm giá sẽ có điều khoản và điều kiện riêng, bạn cần cân nhắc trước khi mua hàng.

2/ Cách sử dụng mã giảm giá Lazada dưới dạng got it voucher

Đây là nơi bạn có thể lưu phiếu giảm giá Lazada.

Bước 2: Mua sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng quy định để được hưởng Voucher. Số tiền giảm giá được xác định bởi nhà cung cấp.

Bước 3: Sau khi lấy được, mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng khi mua sản phẩm. Giá chiết khấu đã được khấu trừ, và bạn chỉ cần thanh toán số tiền được hiển thị trên đơn hàng, vì vậy hãy tiến hành các bước đặt hàng như bình thường.

Cách sử dụng mã freeship Lazada: Mã freeship cũng chính là Phiếu mua hàng Got it Lazada mà bạn có thể thu thập tại đây. Voucher sẽ được tự động áp dụng khi bạn thanh toán đơn hàng nếu đáp ứng các điều kiện của voucher.

3. Cách sử dụng voucher Lazada dạng mã ký tự

Voucher nhân vật thường là mã độc quyền được cung cấp bởi các trang mã giảm giá Lazada của Chanh Tươi. Sau khi copy mã độc quyền, bạn chỉ cần “Dán” mã hoặc nhập vào ô nhập mã giảm giá ở bước đặt hàng Lazada; nếu voucher còn hạn và đang được sử dụng là bạn đã áp dụng thành công.

Cách sử dụng mã phiếu giảm giá Lazada
Cách áp dụng mã giảm giá Lazada

 

4. Cách sử dụng VoucherClub Lazada

VoucherClub là một chương trình khuyến mãi mới của Lazada, trong đó bạn trả một số tiền nhất định để mua gói phiếu mua hàng bao gồm nhiều phiếu mua hàng có mệnh giá khác nhau. Lazada sẽ gửi cho bạn một số voucher mỗi tuần để bạn thu thập và voucher sẽ tự động được áp dụng khi đơn hàng đáp ứng các điều kiện.

4. Sử dụng VoucherClub Lazada

5. Cách sử dụng mã hoàn tiền Lazada

Khi mua hàng thông qua chương trình Max cashback của Lazada, bạn sẽ được hoàn một số tiền nhất định vào tài khoản tích lũy sau khi đơn hàng hoàn tất. Số dư này có thể được chuyển đổi thành phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn đạt được số dư tích lũy là 50.000 đồng trong vòng 14 ngày, bạn sẽ được tặng thêm 10.000 đồng để đổi phiếu thưởng.

5. Áp dụng mã hoàn tiền Lazada

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp về cách sử dụng phiếu mua hàng Lazada sẽ hữu ích cho bạn khi mua sắm trực tuyến tại Lazada.